Bếp từ - Bếp gas

Google+
Bếp từ xách tay Nhật, Đức, Tây Ban Nha những hiểm họa khó lường

Bếp từ xách tay Nhật, Đức, Tây Ban Nha những hiểm họa khó lường

Những điều mà người bán hàng luôn giữ bí mật khi bán hàng bếp từ xách tay tại thị trường Việt Nam

Hot!

 Ngoài Bếp từ đã không còn xa lạ với các gia đình Việt, với độ an toàn cao, thân thiện môi trường, tiết kiệm điện năng. Bếp từ chính hãng được cung cấp bởi các thương hiệu nổi tiếng có trụ sở tại Việt Nam như Fagor, Bosch, Cata, Teka, Chefs, Canzy, Faster, Malloca... còn một lượng lớn các sản phẩm bếp từ xách tay từ các nước châu âu như Đức, Tây Ban Nha hay xách tay từ Nhật, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ đang được bày bán công khai tại thị trường.

Một số nguyên nhân không nên sử dụng bếp từ xách tay là người tiêu dùng thông minh để chọn lựa cho mình một sản phẩm bếp từ tốt nhất, chất lượng nhất với mức giá tốt nhất, các chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất, từ những thương hiệu nổi tiếng chính hãng đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình.

BẾP TỪ XÁCH TAY

Bếp từ xách tay là các sản phẩm nhập về Việt Nam qua con đường xách tay với số lượng nhỏ ( nhập thương mại ) từ nhà cung cấp. Có thể xem bếp từ xách tay này là việc một cá nhân tự mua bếp từ thị trường nước ngoài, rồi qua hải quan khai báo và đóng thuế theo quy định nhà nước.

 Việc này không quá xa lạ đối với những khách hàng mua bếp từ các thị trường châu Âu, Nhật Bản mang về thị trường Việt Nam qua con đường hàng không. Đặc biệt là các mẫu bếp từ dương khá phổ biến trước đây như Rommelsbacher.

Hiện nay, Rommelsbacher cũng đã có phân phối chính hãng tại Việt Nam nên rất đảm bảo về chất lượng cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi.

Tham khảo: Đánh giá bếp từ Rommelsbacher có tốt không

                      Bếp từ Nhật Bản - Bếp từ chính hãng và hàng nội địa trôi nổi

 

BẾP TỪ XÁCH TAY ĐỨC - HÀNG NỘI ĐỊA ĐỨC

Đức là nước có ngành công nghiệp điện tử phát triển, vì thế các dòng bếp từ Đức được xách tay vào Việt Nam cũng tương đối nhiều các năm trước đây giờ hạn chế do đã có nhà phần phối chính thức của nhiều hãng có thương hiệu đặt trụ sở tại Việt Nam.

Kết quả trả về khi tìm từ khóa "bếp từ xách tay Đức"

Các mẫu bếp này thông thường có 3 lò, 4 lò mặt bếp vuông, rất được các nước châu Âu tin dùng. Cũng khá phổ biến với các dòng bếp từ như AEG, Bosch, Rommelsbacher... Có lẽ là được biết đến nhiều nhất. Ngành công nghiệp của Đức liên tục đứng đầu thế giới 17 năm về xuất khẩu ra nước ngoài với tiêu chuẩn chất lượng của hàng nội địa nói chung và bếp từ Đức nói riêng là cực cao. Cụm từ Made in Germany được công nhận khắp thế giới như một tiêu chuẩn chất lượng gắt gao nhất

Các dòng bếp này theo đánh giá chung rất chất lượng do kiểm soát chất lượng gắt gao đầu ra.

BẾP TỪ XÁCH TAY TÂY BAN NHA

Số lượng cũng tương đối nhiều chủ yếu từ các thương hiệu như Cata, Fagor, Teka nhưng giờ đã hạn chế nhiều do có công ty phân phối chính hãng của các thương hiệu này tại Việt Nam.

BẾP TỪ XÁCH TAY NHẬT - HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT

Các sản phẩm bếp từ xách tay Nhật khá phổ biến do tâm lý chuộng hàng Nhật của người Việt Nam. Thực sự đúng là hàng Nhật chất lượng thật, các sản phẩmbếp từ Panasonic, Hitachi, Misubishi chính hãng được dùng nội địa Nhật khá phổ biến. Tiêu chuẩn sản xuất hàng điện gia dụng của Nhật cũng cao hơn Việt Nam. Bếp từ Nhật nội địa phổ biến với việc cung cấp bếp từ có kết hợp lò nướng bên dưới phù hợp với người thích bếp “all in one”. 

 

 

Kết quả trả về khi tìm từ khóa "bếp từ xách tay Nhật"

KHÔNG NÊN MUA BẾP TỪ XÁCH TAY TẠI SAO

1. Không được bảo hành chính hãng tại Việt Nam: Là dòng sản phẩm đặc thù nên nên việc thay thế sửa chữa bảo hành là rất quan trọng. Là sản phẩm điện tử công nghệ cao nên việc thay thế các linh kiện khi hỏng hóc khá đắt tiền và khó kiếm nếu không phải hàng chính hãng có bảo hành. Khi sảy ra hỏng hóc thì không có bảo hành trực tiếp ở Việt Nam nên khá khó khăn nếu sảy ra, gây thiệt hại về kinh tế, hao tốn thời gian. Việc phải xuất ngược qua nước mua sản phẩm để bảo hành gây tốn chi phí hoặc ngậm ngùi bỏ đi 1 sản phẩm đầu tư với mức giá khá đắt đỏ là điều quý khách nên cân nhắc thật kĩ trước khi mua hàng bếp từ xách tay.

2. Điện thế không phù hợp: Nếu xách tay châu Âu có điện nguồn 220V, 230V, 240V sẽ phải dùng giảm thế để sử dụng. Bếp từ xách tay từ Nhật sẽ có điện nguồn 110V, khi sử dụng sẽ phải đầu tư cục tăng thế. Nói chung các sản phẩm này thường không phù hợp với điện nguồn Việt Nam, cố sử dụng sẽ giảm thời gian dùng cũng như giảm chất lượng của bếp.

3. Vỡ mặt kính: Do quá trình vận chuyển kéo dài, hàng hóa được vận chuyển chủ yếu qua đường không việc "quăng" hàng vỡ mặt kính. Khá nhiều khách hàng ngậm ngùi khi bỏ ra một số tiền lớn để mua bếp về tới nơi mặt kính vỡ vụn. Mất thời gian thay mặt kính, nếu chẳng may kính làm đứt dây điện nối các linh kiện thì rất phức tạp trong quá trình sửa chữa thay thế.

Vỡ mặt kính khi vận chuyển hàng hóa qua máy bay

 

Dỡ hàng vận chuyển máy bay

4. Không phù hợp với khí hậu Việt Nam: Đừng xem thường vì đây là 80% nguyên nhân gây hỏng hóc bếp từ xách tay về Việt Nam. Hàng xách tay từ Đức là quốc gia thuộc khí hậu ôn đới lục địa(mát + khô). Trong khi Việt Nam là nhiệt đới ẩm gió mùa (nóng + mưa). Các sản phẩm điện tử có nguồn gốc Đức về Việt Nam dễ bị ốm vào những hôm trở trời. Nhẹ thì hết nồm nó khỏi, nặng là đi luôn.

5. Không rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ: Nếu nhập hàng từ các nước châu Âu do người thân quen biết thì đảm bảo chất lượng, nhưng nếu mua hàng nhập khẩu nội địa Nhật thì rất có thể quý khách mua phải hàng được "make up" lại, hoặc nhập khẩu qua Trung Quốc, sản xuất Trung Quốc. Không kiểm định được chất lượng đầu nhập gây thiệt thòi cho người dùng.

6. Các sản phẩm phân phối chính hãng cùng mức giá: các mặt hàng bếp từ từ các thương hiệu nổi tiếng có trụ sở tại Việt Nam đảm bảo cho quý khách mua với giá tốt nhất, loại bỏ các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới bếp khi mua hàng xách tay.

Các sản phẩm thương hiệu chính hãng thương hiệu châu Âu như: Bosch, Cata, Fagor, Teka... thương hiệu Nhật như Panasonic đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi bếp sảy ra sự cố. Chế độ bảo hành tốt cũng như sẵn phụ kiện thay thế trong thời gian ngắn, chi phí thấp là những gì mà khách hàng được tận hưởng.

Theo vietnamnet.vn có bài viết rước họa cháy nổ với bếp từ xách tay

CHỌN BẾP TỪ HÀNG CHÍNH HÃNG

Là người tiêu dùng thông minh, hãy chọn lựa nhưng bếp từ chính hãng được phân phối tại Việt Nam để đảm bảo mua hàng với chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất, chế độ bảo hành, hậu mãi đảm bảo nhất. Dễ dàng chọn lựa các mẫu bếp từ ưng ý phù hợp với thiết kế chung của không gian bếp, lựa chọn phù hợp với mức giá thành mong muốn.

Nếu có sự cố say ra trong quá trình sử dụng, bếp từ chính hãng sẽ có đội ngũ nhân viên tới sửa chữa tại nhà đảm bảo quyền lợi khách hàng. Có sẵn linh kiện thay thế dễ dàng, chi phí thấp khi bếp từ bị hỏng cần thay thế sử chữa.

Thay thế bếp từ chính hãng sẽ đi kèm với kích thước khoét đá chuẩn giúp quý khách dễ dàng thay thế sau quá trình sử dụng bếp. Thay thế một bếp từ khá khó khăn từ mặt đá, đường điện, tới bố cục chung của bếp. Vậy nên sự ổn định là những gì mà khách hàng lựa chọn một bếp từ tốt từ một thương hiệu uy tín và một đại lý chính hãng như Bếp Việt mang tới.

Tham khảo: Mua bếp từ chính hãng ở đâu?

KẾT LUẬN

Bài viết mang tính chất tham khảo, vậy nên nếu quý khách vẫn thích sử dụng hàng xách tay thì đó là quyền lợi chọn lựa của riêng quý khách. Là một đơn vị bán hàng có tâm chúng tôi khuyên quý khách nên chọn lựa các thương hiệu uy tín, các nhà phân phối lâu năm có tiếng tại thị trường Việt Nam, và chọn lựa các bếp từ Chính hãng để đảm bảo quyền lợi của mình. gia đình.

Xem chi tiết các bếp từ chính hãng tại Bếp Việt với mức giá tốt nhất kèm nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, đảm bảo quyền lợi chế độ bảo hành, vận chuyển lắp đặt 

Theo Văn Vũ (bepviet.vn)

Các đơn vị sao chép nội dung vui lòng trích dẫn nguồn. Trân trọng cảm ơn!