Bếp từ - Bếp gas

Google+
Thương hiệu nổi tiếng
Giới thiệu về công ty bếp ga Goldsun
Giới thiệu về công ty bếp ga Goldsun
Công ty Cổ phần Gia dụng Goldsun là Công ty có sự góp vốn của 2 quĩ tài chính nổi tiếng là Quỹ tín dụng quốc tế Mekong Capital và Quĩ đầu tư Việt Nam (BVIM), hoạt động trên lĩnh vực chính là sản xuất kinh doanh hàng gia dụng . Với gần 1000 CBCNV làm việc ở 4 nhà máy tại Hà Nội, 3 chi nhánh Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn đem đến cho khách hàng và đối tác sự tin cậy cùng những dịch vụ tốt nhất.

                          

Các quỹ đầu tư tham gia vào Goldsun

Các mặt hàng hiện nay chúng tôi đang sản xuất kinh doanh thuộc 3 nhóm hàng chính dưới đây:

Điện gia dụng: Nồi cơm điện, nồi áp suất, lò vi sóng, máy hút bụi, bếp điện từ, máy lọc nước RO, máy phát điện, quạt điện, máy xay sinh tố, bàn là, máy sấy tóc, bình thuỷ điện, nồi nấu đa năng, bếp nướng, ấm siêu tốc, bình thuỷ điện...

Dụng cụ nhà bếp: xoong nồi, chảo chống dính, chảo không chống dính, chảo nhôm 2 mặt, ấm...

Thiết bị nhà bếp: bếp gas âm, bếp gas dương, bếp gas đa năng, bình tắm nóng lạnh dùng gas, máy hút khói, máy sấy bát...

Vượt qua nhiều thách thức, khó khăn, kể từ khi đi vào hoạt động đến nay, Goldsun đã có sự phát triển vượt bậc, khẳng định được uy tín vững chắc trên thị trường. Một trong những yếu tố dẫn đến thành công trong sản xuất kinh doanh của công ty là sự nhạy bén, đúng đắn trong đầu tư. Công ty đã huy động, sử dụng có hiệu quả nguồn vốn của các thành viên và tổ chức tín dụng để đầu tư cả chiều rộng lẫn chiều sâu. Sản phẩm của công ty đã bao phủ toàn lãnh thổ Việt Nam với hệ thống trên 3000 đại lý và hơn 20 trung tâm bảo hành, chăm sóc khách hàng rộng khắp.

Sản phẩm của Goldsun không những là một trong những sản phẩm hàng đầu trong ngành gia dụng Việt Nam mà đã vươn ra thị trường tầm cỡ châu lục cũng như thế giới thông qua việc xuất khẩu tới các thị trường khó tính như: Châu âu, Bắc Mỹ, Trung đông...và được khách hàng đánh giá rất cao, hàng năm mang lại nguồn doanh thu lớn cho công ty.

Chúng tôi nồng nhiệt chào đón các đối tác, cá nhân trong và ngoài nước đến tìm kiếm và xây dựng các mối quan hệ thương mại bền chặt và lâu dài.

 

 

Sản phẩm khuyến mại