Bếp từ - Bếp gas

Google+
Thương hiệu nổi tiếng
Bếp gas âm Binova - Công ty cổ phần Pico
Bếp gas âm Binova - Công ty cổ phần Pico
CÔNG TY CỔ PHẦN PICO - NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ NHÀ BẾP CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM. Trên 50 năm kinh ngiệm sản xuất và phân phối thiết bị nhà bếp cao cấp tại 86 quốc gia trên thế giới với hơn 100 triệu khách hàng đã sử dụng sản phẩm THIẾT BỊ NHÀ BẾP CAO CẤP BINOVA.

Tại Việt Nam, công ty cổ phần Pico là nhà nhập khẩu chính thức và phân phối độc quyền sản phẩm THIẾT BỊ NHÀ BẾP CAO CẤP BINOVA trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết nhập về những sản phẩm có chất lượng tốt NHẤT, giá thành cạnh tranh NHẤT để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, tin cậy hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng giúp khách hàng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, công ty chúng tôi khuyến cáo khách hàng mua những sản phẩm của Binova đều có dán tem chống hàng giả, nhập khẩu nguyên chiếc ngay trên sản phẩm.

Công ty chúng tôi xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm THIẾT BỊ NHÀ BẾP CAO CẤP BINOVA trong những năm vừa qua. Chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến mẫu mă, chất lượng và phong cách phục vụ nhằm đắp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tốt hơn.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PICO
Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội

 

 

 

Sản phẩm khuyến mại