Bếp từ - Bếp gas

Google+
Thương hiệu nổi tiếng
Benza thương hiệu bếp gas Tây Ba Nha
Benza thương hiệu bếp gas Tây Ba Nha
Công Ty TNHH Phúc Đạt được thành lập từ ngày 10/03/2006 và chính thức nhập khẩu và phân phối sản phẩm thương hiệu BENZA từ năm 2007

Trải qua 6 năm hình thành và phát triển , Công Ty TNHH Phúc Đạt đã có những bước chuyển biến đáng kể về quy mô hoạt động kinh doanh , ngày nay có uy tín và có thương hiệu mạnh trên thị trường trong nước .
Với hệ thống Đại lý rộng lớn trên cả nước , Công Ty Phúc Đạt đã mang đến cho người dùng Việt Nam , đặc biệt là chị em phụ nữ , những người tham gia chính công việc nội trợ nấu ăn những sản phẩm tuyệt vời nhất , với chất lượng đi đôi với giá cả cực kỳ hợp lý cạnh tranh , mẫu mã đa dạng và an toàn, phù hợp với mọi không gian nhà bếp. Đó chính là các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp mang thương hiệu BENZA
“ BENZA – Tôn Vinh Môt Đẳng Cấp “ đó là sologan của thương hiệu , cũng là mục tiêu hàng đầu của sản phẩm - mọi sản phẩm mang thương hiệu BENZA đền mang một đẳng cấp khác về chất lượng , an toàn và cực kỳ tiện lợi . Với sứ mệnh đó Công Ty TNHH Phúc Đạt sẽ luôn mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất , dịch vụ hoàn hảo nhất và đặc biệt biến công việc nấu nướng thành một thú vui nghệ thuật, bữa ăn trong gia đình trở nên ngon miệng và ấm cúng, căn bếp trở nên tiện nghi và gần gũi với các thành viên trong gia đình .
Với thương hiệu nằm trong top 100 trên thế giới – BENZA là thiết bị nhà bếp hàng đầu với các dòng sản phẩm đa dạng như : Bếp gas âm, máy hút khử mùi , máy sấy bát, lò nướng … đã tạo nên 1 thương hiệu một “ đẳng cấp “ mà ai cũng đều mong muốn . Bạn sẽ cảm nhận đươc điều đó khi trong gian bếp nhà bạn có sản phẩm mang thương hiệu BENZA.

Sản phẩm BENZA được phân phối và bán lẻ chính thức tại Bếp Việt số 228 Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Sản phẩm khuyến mại