Bếp từ - Bếp gas

Google+
Giới thiệu chi tiết sản phẩm máy hút mùi D’mestick IBER 70 N

Giới thiệu chi tiết sản phẩm máy hút mùi D’mestick IBER 70 N

Máy hút mùi D’mestick IBER 70 N có 2 phin lọc mỡ bằng nhôm, giữ lại các cặn bẩn, mỡ thừa giúp bảo vệ lốc máy, tăng tuổi thọ cho máy....

Hot!

 Máy hút mùi D’mestick IBER 70 N được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao của Thổ Nhĩ Kỳ(Theo bản quyền của D’mestick Tây Ban Nha) và được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.

Máy là kiệt tác công nghệ pha trộn giữa thép sơn tĩnh điện mầu đen phối kính sang trọng, tinh tế mà không kém phần hiện đại.

Máy có kích thước 700x500x(560/870)mm dễ dàng lắp đặt và vận chuyển. Máy sử dụng điện nguồn 220-250V/50-60Hz.
Máy có bảng điều khiển cơ học trực quan, dễ dàng quan sát. Bảng điều khiển rất nhạy thao tác đơn giản, bạn chỉ cần bật máy, chọn mức công suất phù hợp là có thể bắt đầu sử dụng. Với thiết kế kính cong truyền thống, phần không gian hút lớn máy có thể lắp đặt cho nhiều không gian bếp.

Máy hút mùi D’mestick IBER 70 N được sử dụng động cơ tuabin đôi với công suất cực lớn có tốc độ hút lên đến 650 m3/h giúp khử sạch các mùi khó chịu trong không gian bếp nhà bạn chỉ trong ít phút. Máy có công suất động cơ 190W phù hợp với nhiều không gian bếp.
Máy hút mùi D’mestick IBER 90 N có 3 mức tốc độ hút, thay đổi dễ dàng. Sử dụng máy với công suất lớn như vậy nhưng độ ồn của máy cũng rất thấp dưới 48 dB trong ngưỡng cho phép không làm phiền tới người sử dụng. Bạn có thể vừa nấu ăn, vừa trò chuyện cùng gia đình mà không ảnh hưởng gì.
Sử dụng bộ cảm biến nhạy cảm cùng hệ thống điều khiển thông minh, chiếc máy có thể hoạt động độc lập, điều bạn cần làm chỉ là kết nối nguồn điện và thiết lập chế độ cho máy. Khi đã ở chế độ này, máy đặc biệt nhạy bén với mùi, khói và hơi nóng, khi bộ cảm biến phát hiện ra chúng ngay lập tức bộ điều khiển sẽ khởi động máy và quá trình làm sạch bắt đầu. 
Máy hút mùi D’mestick IBER 70 N có 2 phin lọc mỡ bằng nhôm, giữ lại các cặn bẩn, mỡ thừa giúp bảo vệ lốc máy, tăng tuổi thọ cho máy.
Máy hút mùi D’mestick IBER 70 N được bảo hành 24 tháng chính hãng D’mestick giúp khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm.
Các sản phẩm máy hút mùi D’mestick được bày bán rộng khắp các showroom Bếp Việt trên toàn quốc.