Bếp từ - Bếp gas

Google+
Nên mua bếp ga của hãng nào, loại bếp nào tốt nhất?

Nên mua bếp ga của hãng nào, loại bếp nào tốt nhất?

Các bạn thông thái đã và đang dùng bếp ga có biết mua bếp ga loại nào tốt, giá phải chăng không chỉ dùm mẹ cháu cái. em muốn mua tặng, không phải bếp âm đâu, bếp đôi ý.... làm ơn giúp dùm...???

Hot!

"Nếu mua bếp ga dương thì các mẹ nên chọn bếp ga Rinnai nhập khẩu của Nhật xịn dùng cực tốt mà bền luôn.Nhà mình dùng hơn chục năm nay rồi mà tốt lắm chả thấy hỏng hóc gì cả chỉ có điều dùng lâu quá rồi nên bị rỉ kiềng và khay thôi chứ lửa xanh mà tốt lắm." - Một khách hàng của chúng tôi chia sẻ!

"Vừa rồi nhà mình làm lại bàn bếp cũng theo mốt bây giờ chuyển sang dùng bếp ga âm. Tham khảo 1 số địa chỉ cũng khá uy tín trên mạng và được con bạn thân giới thiệu qua Bếp Việt là đại lý cấp 1 của các hãng bếp ga nhập khẩu italy, nhật, tây ban nha mình cũng đến tận nơi để xem các mặt hàng ở đó vì tham khảo 1 số địa chỉ quảng cáo trên mạng thực ra không có cửa hàng hoặc không trưng bày hàng mình cũng rất sợ vì đến lúc cần bảo hành thì không biết tìm họ ở đâu hay mua phải hàng trôi nổi thì chết." - Tâm sự của mọt khách hàng Bếp Việt.


"Ở Bếp Việt họ có bày mẫu rất nhiều loại bếp ga âm nhập khẩu và họ tư vấn ,so sánh, phân biệt hàng thật, hàng nhái và các loại bếp rất kỹ càng có vẻ am hiểu và chuyên về bếp lắm chứ không như 1 số nơi cái gì cũng bảo hàng của họ tốt loại nào cũng tốt. So sánh các loại bếp âm tầm giá khoảng 4 triệu hiện nay mình thấy dòng bếp gas Sunhouse nhập khẩu Malaysia được lắm, mâm lửa của nó bằng đồng cầm cực chắc chắn không như mấy mâm bằng hợp kim hay sabaf liên doanh nhìn thì đẹp nhưng mỏng và mình không thích lắm vì nhà chị chồng cũng vừa mua 1 cái bếp cũng dòng sabaf nước thứ 3 nhưng mới dùng được 2 tháng đã bị cong vênh mà dùng cũng kêu chán lắm. Cái bếp ga Sunhouse nhìn kiểu dáng thì mình cũng không ưng lắm đâu trông hơi thô nhưng mà dùng rồi mới biết lửa xanh cũng khá tiết kiệm ga nữa." - Kinh nghiệm của một khách hàng khác.

"Nói chung bỏ hơn 4 triệu ra mình thấy cũng khá ưng ý mà cũng thích cái thái độ phục vụ nhiệt tình ở đó. Bạn nào mà cần mua bếp ga âm cứ thử dùng bếp ga ABBAKA, Sunhouse mà xem, mình cũng không được đồng nào quảng cáo hộ cho hãng đó nhưng mà thấy bếp núc khá quan trọng và mất nhiều thờ gian với các mẹ mà mình cũng có kinh nghiệm dùng 1 số loại bếp rồi nên chia sẻ chút ít với các bạn vậy thôi.Mà Nếu có thời gian các bạn  cứ thử qua Bếp Việt mà xem vì mình cũng học được 1 số kinh nghiệm nhờ ở đó tư vấn đó.Với cả trăm nghe không bằng 1 thấy, mình thích nhìn thực tế hơn.hiii." - Back feel của một khách hàng cho Bếp Việt ^_^

Chúc các bạn có được những trạng thái tốt như thế này nhé!


Bếp Việt - Theo kinh nghiệm của Bếp Việt khi mua bếp ga bạn nên chú ý những điểm sau:


- Chọn bếp có khung sườn bếp kết cấu bằng thép sẽ rất vững chắc và bền, không bị mọt, gỉ..
- Mặt bếp nên dùng loại mặt kính cường lực chịu nhiệt vừa sạch sẽ dễ lau chùi, vừa đẹp
- Loại bếp tiết kiệm gas, có thông số trên bếp
- Mâm chia lửa bằng đồng xoắn sẽ làm cho ngọn lửa cháy tập trung không bị thoát nhiệt ra bên ngoài.

- Nên mua các bếp gas có đầu cảm ứng tự động ngắt gas an toàn,
- Trên thị trường hiện có rất nhiều hàng nhái, hàng giả của Trung quốc, vì vậy bạn nên chọn hãng có uy tín. Hàng của Việt Nam chất lượng rất tốt, chất liệu cũng dầy dặn khác hẳn và dễ phân biệt.
Bạn nên mua sản phẩm chính hãng và mua ở những đại lý uy tín. ko nên mua những cửa hàng gas nhỏ lẻ. ko nên mua của các anh bán ngoài đường ngoài chợ. Và nếu bạn ko cầu kỳ về hình thức thì nên mua bếp gas dương nhập khẩu của các hãng Rinnai, paloma... Nếu bạn đang tìm mua bếp gas âm bạn có thể mua hàng chính hãng sản xuất trong nước của các hãng như rinnai, sunhouse, goldsun... các hãng này có tên tuổi nhất định và bếp của họ bán ra được coi là xuất xứ rõ ràng. Cuối cùng mong bạn mua được 1 chiếc bếp như ý

Các bạn có thể liên hệ tới :  0968.84.3939

Bếp Việt hân hạnh được phục vụ các bạn!